Khuyến mãi Mot88 – Nắm bắt cơ hội, nhận ngay quà khủng

Khuyến mãi Mot88 với những phần thưởng luôn luôn được cập nhật liên tục, nhà cung cấp luôn mong muốn có thể mang lại cho các tay chơi cá cược niềm hứng thú. Tất cả ưu đãi được tăng nhằm tri ân các thành viên của nhà cung cấp. 

Đối với các người chơi mới, ưu đãi này được xem như là món quà tặng để khích lệ tinh thần người chơi. Chúng tôi xin giới thiệu cho những người chơi những khuyến mãi siêu khủng sau.

Những khuyến mãi Mot88 đang có mặt trên web

Nhà cung cấp Mot88 ngoài có kho game đồ sộ, từ thể loại sòng game casio đến cái loại game thể thao thì còn có được sự ủng hộ to lớn từ các anh em cược thủ. Chúng tôi sẽ và luôn gửi vào thông báo cho tài khoản của người chơi những ưu đãi đính kèm. 

Người chơi chắc chắn sẽ không bị bỏ lỡ bất cứ chương trình khuyến mãi nào. Một số khuyến mãi siêu hấp dẫn sau đây, chúng tôi xin được giới thiệu cho các anh em cược thủ:

Nạp tiền lần đầu, nhận ngay tiền thưởng 200%

Đăng ký mot88 Đăng nhập mot88

Để bày tỏ lòng cảm ơn của người chơi, chúng tôi rất nhiệt tình tặng cho mỗi người chơi mới khi nạp lần đầu vào tài khoản một khoảng thưởng giá trị 200%. Và dĩ nhiên, phần thưởng này được chấp nhận quy sang tiền mặt để người chơi được tận hưởng ngay tận mắt phần quà này. 

Tiền thưởng quy đổi sang tiền mặt cho phép tối đa là 5 triệu đồng.

Sau khi người chơi tham gia 35 ván cược, và phải kèm theo đó là tài khoản mới và lần đầu nạp vào tài khoản. Ưu đãi mà họ sẽ nhận được là:

  • Số tiền thưởng = Tổng số tiền đã nạp nhân hai. Sau đó, cộng hết số tiền thưởng này vào tổng số tiền đã nạp.
  • Nếu là người chơi mới hoàn thành 35 ván cược và còn thu được một số tiền lớn sau các ván cược thì tiền thưởng sẽ lên tới đơn vị tỷ đồng.
  • Lưu ý: casio và ingame không được chấp nhận trong khuyến mãi này.
Những khuyến mãi Mot88 siêu khủng có mặt tại Mot88
Những khuyến mãi Mot88 siêu khủng có mặt tại Mot88

Đăng ký nhanh tay, nhận ngay tiền thưởng 110%

Nhà cung cấp Mot88 được xem là một nơi cung cấp rất nhiều ưu đãi khủng  để người chơi mới có thể nhận được phần quà có giá trị. Khuyến mãi nhà Mot88 luôn tạo điều kiện để người chơi có thể gia nhập sân chơi uy tín này. 

Cơ hội nhận ngay tiền thưởng lên đến hơn 10 triệu đồng sẽ được nhận ngay sau khi người chơi của nhà cung cấp trải qua 21 ván.

Lưu ý: Được phép rút tiền nạp và khuyến mãi được thưởng về tài khoản.

  • Cũng giống như “Nạp tiền lần đầu”, cơ chế nhận giá trị số tiền thưởng cũng giống như vậy. 
  • Công thức: Số tiền thưởng = Tổng số tiền đã nạp nhân hai. Sau đó, cộng hết số tiền thưởng này vào tổng số tiền đã nạp.
  • Sau 21 ván cược của người chơi, để có thể được nhận tiền ưu đãi thì doanh thu của bạn đạt là 44.110.000 đồng cho tổng 21 ván cược.
Nhận ngay số tiền thưởng 220% khi nạp ngay lần đầu tiên
Nhận ngay số tiền thưởng 220% khi nạp ngay lần đầu tiên

Hoàn trả không có giới hạn tại khuyến mãi Mot88

Tại sân chơi uy tín của Mot88, tỷ lệ hoa hồng của việc hoàn trả là cực kỳ cao. Tỷ lệ này có thể lên đến 1.5% và không có giới hạn số lần nhận thưởng và số tiền được đặt cược. Tất cả người chơi mới tại sân chơi chuyên nghiệp này sẽ được hưởng ưu đãi siêu khủng này.

Yêu cầu là người chơi mới chỉ được chơi một game thuộc chương trình khuyến mãi trong một thời gian nhất định. Không được chơi nhiều game cùng lúc.

Ngoài ra còn có một số game khác thuộc chương trình khuyến mãi được hoàn số tiền lên đến 100% trên tổng tiền mà người chơi đã đặt cược, và được tính theo ngày. 

Nạp tiền lần 2, không ngại không có khuyến mãi Mot88

Mặc dù chúng tôi không những cung cấp khuyến mãi dành cho người mới ở hiện tại, nhưng chúng tôi vẫn không quên những khách hàng cũ và quen thuộc. Những tay chơi game cược có thể nhận ngay khuyến mãi sau lần nạp thú nhất. 

Tiền thưởng nhận được là 20% so với số tiền đã nạp. Tối đa số tiền thưởng được được nhận là 20 triệu đồng.

Sau khi hoàn thành các yêu về doanh thu mà người chơi cần phải đạt được ở mỗi ván cược, người chơi được được phép rút tiền ngay.

Khuyến mãi Mot88 áp dụng cho đối tượng nào?

Nhóm đối tượng được nhận những ưu đãi siêu khuyến mãi này gồm các đối tượng được nêu như sau:

  • Áp dụng liên tục và thường xuyên đối với các tân binh cược tại sân chơi uy tín Mot88. Mỗi ngày, chỉ cần người chơi đăng ký thành công tài khoản thành viên.
  • Là một người chơi lâu năm và ủng hộ qua nhiều mùa khuyến mãi, chắc chắn bạn luôn là người có đủ điều kiện để nhận các ưu đãi.
  • Người chơi muốn thử nghiệm và nạp tiền lần đầu tại sân chơi của nhà cung cấp Mot88.
Đối tượng mà khuyến mãi Mot88 áp dụng
Đối tượng mà khuyến mãi Mot88 áp dụng

Kết luận

Chúng tôi đã giới thiệu cho bạn những khuyến mãi Mot88 hiện đang có mặt trên trang chủ chính. Với sự ủng hộ nhiệt tình từ các anh em cược thủ trên thương trường này, chúng tôi sẽ luôn luôn hỗ trợ thật nồng nhiệt bằng những phần ưu đãi mới. Vậy thì đừng ngần ngại mà không đăng ký một tài khoản để nhận được những phần quà này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *