ADVANTPLAY HOÀN TRẢ HÀNG NGÀY VÀ VÒNG QUAY MAY MẮN

Tất cả thành viên quay Slot tại AdvantPlay có thể tích lũy điểm thưởng thông qua tính năng Hoàn Trả Hàng Ngày và Vòng Quay May Mắn có thể được sử dụng để đổi vật phẩm trong Cửa hàng phần thưởng.

HOÀN TRẢ HÀNG NGÀY LÊN ĐẾN 1%

Tỷ lệ hoàn trả phụ thuộc vào cấp độ VIP của thành viên. Khi thành viên tăng cấp độ VIP, bạn sẽ nhận được tỷ lệ hoàn trả cao hơn, nhờ đó tích lũy được nhiều điểm thưởng hơn.
Khoản hoàn trả sẽ được chuyển đổi thành Điểm thưởng và được cập nhật vào ví của thành viên hàng ngày vào lúc 00:00:00 (GMT+0).
Mức hoàn trả tối thiểu hàng ngày là 40 Điểm thưởng. Điểm thưởng dưới 40 sẽ không được cập nhật và sẽ không được tích lũy sang ngày tiếp theo.
Tất cả các khoản hoàn trả sẽ được chuyển đổi thành Điểm thưởng, có thể được sử dụng để mua các vật phẩm từ Cửa hàng phần thưởng của AdvantPlay.

VÒNG QUAY MAY MẮN

Vòng quay may mắn mang đến cho thành viên cơ hội quay và giành thêm Điểm thưởng, từ đó đẩy nhanh tiến độ kiếm thêm phần thưởng
Điểm thưởng tối thiểu là 20 đến tối đa là 800.
Điểm thưởng được tặng thêm từ Vòng quay may mắn có thể lên đến 10%, tùy thuộc vào cấp độ VIP của thành viên
Điểm thưởng nhận được từ Vòng quay may mắn có thể được sử dụng để mua các vật phẩm trong Cửa hàng phần thưởng.
Thành viên bị giới hạn số lần quay Vòng quay may mắn nhất định mỗi tuần, được xác định theo cấp độ VIP của bạn. Con số này được đặt lại vào thứ Hai hàng tuần lúc 00:00:00.

Dưới đây là danh sách các trò chơi hợp lệ trong Hệ thống Phần thưởng.

Trò Chơi Hợp Lệ
Xmas Gift DelightInfinity Ocean
Cookie HunterJewel Mastermind
Xiang Qi Ways 2World Cup Final
DJ FeverDisco 777
Aztec: Bonus HuntPUBG2
Last SamuraiXiang Qi Ways
Genie MysteryCandy Rush
Mace of HerculesSlotto 4D
Scale of Heaven: AnubisFortune God’s Pot
Boom of ProsperityFantastic Beast
Bunny to the Moon
  1. Thành viên có thể sử dụng Điểm thưởng để ‘Mua trò chơi miễn phí’ trong Cửa hàng phần thưởng. (Fantastic Beast, Fortune God’s Pot, Disco 777 và World Cup Final không có tính năng này)
  2. Điểm thưởng chưa sử dụng có thể hết hạn nếu không được đổi trong khung thời gian quy định.Thành viên được khuyến khích kiểm tra thời hạn hiệu lực và sử dụng điểm của mình trước khi hết hạn.
  3. Tất cả trò chơi trong danh sách hợp lệ của chương trình được cập nhật tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *